การร่วมงานกับหน่วยตรวจรับรองจะใช้ระยะเวลา 3 ปี (ตามรอบการรับรอง) ซึ่งคุณอาจจะพบว่า หน่วยรับรองที่คุณเลือกไม่ตรงตามความคาดหวังของคุณ ด้วยเหตุนี้คุณอาจพิจารณาโอนย้ายใบรับรองของคุณมายังองค์กรของเรา

การโอนย้ายใบรับรองของคุณไม่ใช่เรื่องยาก แต่อาจมีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ไม่สามารถโอนย้ายการรับรองได้ (เช่น ประเด็นความข้อบกพร่องที่สำคัญยังไม่ถูกปิด, การตรวจประเมินที่เกินระยะเวลาที่กำหนด ฯลฯ)

การติดต่อกับทีมงานของเราจะช่วยให้คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดและได้รับการสนับสนุนจนเสร็จสิ้นกระบวนการโอนย้าย (หรือแนะนำข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องตามข้อกำหนดการโอนย้ายการรับรองที่กำหนดไว้ใน IAF MD2)

การโอนย้ายการรับรองมาที่ บริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มีข้อดีหลายประการ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้า, มีทีมผู้ตรวจประเมินที่ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์ และมีทีมงานที่พร้อมสนับสนุนและบริการลูกค้าอย่างเต็มที่

ฉันต้องการโอนย้ายการรับรองมายัง บริษัท

โซโคเทค

เซอร์ติฟิเคชั่น

(ประเทศไทย) จำกัด
ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

นอกจากนี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก:

ปรับปรุงระบบการรับรองของคุณให้ตรงตามเงื่อนไขที่ต้องการ

ระบบการจัดการแบบบูรณาการที่รวมทุกกิจกรรมของธุรกิจคุณ

ราคาที่แข่งขันได้

ทำไมจึงควรโอนย้ายการรับรองมายังบริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด?

 • our benefits socotec

  ประโยชน์ที่จะได้รับจากเรา:

  การโอนย้ายการรับรอง มายัง SOCOTEC Certification Thailand Co., Ltd ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพของทีมงานของเรา

  ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกและนำไปสู่โอกาสใหม่ๆ

  คุณสามารถกำหนดอนาคตขององค์กรได้ดียิ่งขึ้น หากคุณมีการสื่อสารที่แข็งแกร่งและการเจรจาที่กว้างขวาง ซึ่งจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือในภาคธุรกิจของคุณ

 • our experience socotec

  ประสบการณ์ของเรา:

  เนื่องจากเรามีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก เราจึงสามารถวางระบบที่เหมาะสมและมีความรู้ที่ได้รับจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

  บริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับบริษัทต่างๆ มากมายในหลากหลายอุตสาหกรรม นอกจากนี้ เราสามารถส่งมอบการบริการที่ปรับแต่งให้ตามความต้องการของคุณได้