นโยบายคุกกี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เราจะทำอย่างไรกับคุกกี้?

บนเว็บไซต์ บริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มีการใช้คุกกี้เพื่อระบุเบราว์เซอร์ของผู้ใช้และเพื่อช่วยในการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม เราไม่ใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

เราจะสามารถติดตามประสบการณ์ การใช้ของคุณโดยใช้ Google Analytics หากคุณยอมรับคุกกี้ คุณจะสามารถแชร์เพจบนไซต์โซเชียลมีเดีย เช่น Twitter และ LinkedIn อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการบล็อกคุกกี้บนเว็บไซต์นี้อาจทำให้การเข้าถึงและประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณแย่ลง

เราสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น IP Address ระบบปฏิบัติการ และรูปแบบเบราว์เซอร์ สำหรับการจัดการระบบและการพัฒนารายงาน นี่เป็นข้อมูลทางสถิติที่ไม่ระบุตัวบุคคลหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ Google Analytics ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการวิเคราะห์เว็บประเภทหนึ่งที่ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์เห็นว่าผู้เยี่ยมชมโต้ตอบกับหน้าเว็บของตนอย่างไร ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ติดตามกิจกรรมของผู้ใช้และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่บันทึกไว้ในฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์บางแห่ง ข้อเท็จจริงต่างๆ เช่น เวลาที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะเคยเยี่ยมชมไซต์นี้มาก่อนหรือไม่ และเว็บไซต์ใดที่อ้างอิงถึงคุณไปยังเว็บไซต์ใหม่ ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ของคุณ ตัวอย่างเช่น เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้เราสามารถปรับแต่งประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณได้ แต่จะไม่รวบรวมหรือเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ต่อสาธารณะเกี่ยวกับคุณ

วิธีที่ดีที่สุดในการลบคุกกี้คืออะไร?

หากคุณต้องการจำกัดหรือบล็อกคุกกี้ที่เว็บไซต์ของเรา ให้ไปที่การตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณหรือคลิกไอคอนบริการควบคุม หากคุกกี้บางตัวในคอมพิวเตอร์ของคุณถูกปิดใช้งาน อาจทำให้เว็บไซต์ของเราทำงานไม่ถูกต้องสำหรับคุณ

คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธได้ ทั้งทั่วโลกหรือเป็นกรณีไป คุณยังสามารถเลือกที่จะปิดใช้งานคุกกี้เหล่านี้ได้ตลอดเวลาโดยคลิก "ที่นี่"

หากคุณเลือกที่จะจำกัดหรือบล็อกคุกกี้ที่เว็บไซต์ของเรา คุณสามารถทำได้จากการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณหรือโดยคลิก "ที่นี่"