ติดต่อกับเรา

ที่บริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เราจะนำความคิดเห็นของคุณมาพิจารณาและรับรองว่าบริการของเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรารับฟังคุณอย่างไร?

เรามีกระบวนการที่ชัดเจนในการจัดการกับการร้องเรียน และเราต้องการเข้าถึงหัวใจของปัญหาต่างๆ โดยเร็วที่สุด

โปรดใช้แบบฟอร์มด้านล่างเพื่อติดต่อเรา หากคุณมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการสื่อสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร อิเล็กทรอนิกส์ หรือสื่อสารทางวาจา ที่อ้างว่ามีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ หรือประสิทธิภาพของบุคลากรหรือบริการของ บริษัท โซโคเทค เซอร์ติฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

เรารับการร้องเรียนทั้งหมดอย่างจริงจังและจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม หากไม่สามารถทำได้ด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

เราต้องการข้อมูลอะไรจากคุณ?

เราต้องการรายละเอียดดังต่อไปนี้:

- ข้อร้องเรียนของคุณจำเป็นต้องมีคำอธิบายที่ชัดเจนและครบถ้วน

- สำเนาหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพื่อสนับสนุนการร้องเรียนของคุณ

- โปรดระบุที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง(จำเป็น) หรือที่อยู่ทางไปรษณีย์ เพื่อให้เราตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการร้องเรียนทางไปรษณีย์

คุณสามารถร้องเรียนอย่างเป็นทางการได้โดยการเขียนไปยังที่อยู่ที่ระบุไว้สำหรับสำนักงานในพื้นที่ของคุณ หากต้องการค้นหาสำนักงานในพื้นที่ของคุณ โปรดคลิกที่นี่

ขั้นตอนถัดไป?

เราจะดำเนินการสอบสวนข้อร้องเรียนใดๆอย่างละเอียดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น:

- เราจะตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด

- ทางเราจะต้องขอรับหลักฐานและข้อมูลเพิ่มเติม

- ทางเราจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

เราเข้าใจดีว่าการร้องเรียนแต่ละรายการมีความเฉพาะเจาะจงและขั้นตอนที่เราดำเนินการในการสอบสวนจะเปลี่ยนไป  แต่วัตถุประสงค์ของเราคือการรับประกันว่าข้อร้องเรียนทั้งหมดจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็ว เท่าเทียมกัน และทันที

 

ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่มีค่าของคุณ

ชื่อ
ที่อยู่
เบอร์ติดต่อ
ประเทศ
ไฟล์เดียวเท่านั้น
จำกัด 8 MB
ประเภทที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg, png, bmp, eps, tif, pict, psd, txt, rtf, html, odf, pdf, doc, docx, ppt, pptx, xls, xlsx, xml, avi, mov, mp3, ogg, wav, bz2, dmg, gz, jar, rar, sit, svg, tar, zip.
  • * ช่องที่ต้องเติม
  • * ข้อมูลของคุณจะถูกใช้เพื่อตอบสนองต่อคำขอของคุณและส่งข้อเสนอเชิงพาณิชย์หากคุณได้ร้องขอ คุณจะไม่ได้สมัครรับจดหมายข่าวของเรา และเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณ โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา.